ข่าวโอลิมปิก 2012 แป๋วรอลุ้นจับติ้วประกบคู่ปิงปอง..เผยอยากเลี่ยงนักกีฬาเอเชีย 12bet 09/07/2555

 "แป๋ว" นันทนา คำวงศ์ นักเทเบิลเทนนิสสาวประสบการณ์สูง รอลุ้นผลจับสลากประกบคู่ หวั่นเจอนักกีฬาจากจีนและเอเชีย ด้าน วิทยา ทำว่อง นักธนูไทยประวัติศาสตร์ เผย ขอสู้กับตัวเองเป็นหลัก แค่ติด 1 ใน 10 ก็ดีใจแล้ว ในการแข่งขัน โอลิมปิกเกมส์ 2012 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 27 กรกฎาคม ถึง 12 สิงหาคมนี้
       
ความพร้อมล่าสุดของทัพนักกีฬาไทย ประเภท เทเบิลเทนนิส ก่อนที่จะบินไปเก็บตัวเพื่อเข้าร่วมทำศึกมหกรรมกีฬาแห่งมวลมนุษยชาติ "โอลิมปิกเกมส์ 2012" ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 27 กรกฎาคม ถึง 12 สิงหาคมนี้ ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ
       
นักกีฬามากประสบการณ์อย่าง นันทนา คำวงศ์ นักเทเบิลเทนนิสสาว ที่ครั้งนี้เข้าร่วมมหกรรมโอลิมปิกเกมส์ เป็นครั้งที่ 4 ติดต่อกันแล้ว ในครั้งนี้ "แป๋ว" ได้เผยถึงความพร้อมก่อนเข้าแข่งขันในประเภทหญิงเดี่ยวว่า 


"ยังไงแป๋วก็จะพยายามให้เข้ารอบลึกที่สุด จะไม่ให้ต่ำกว่ารอบ 16 คน ที่เคยทำได้ที่เอเธนส์ 2004 แต่ยังไงก็ต้องขึ้นอยู่กับดวงในการจับสลากประกบคู่ ซึ่งถ้าจับไปเจอกับ จีน หรือ นักกีฬาจากเอเชีย ก็ถือว่าเป็นงานหนัก เพราะแต่ละคนเคี่ยว และมีเทคนิคเยอะ โดยส่วนตัวอยากเจอกับทางยุโรปมากกว่า เพราะสไตล์เราเหมาะที่จะเจอแบบนั้น เราสามารถบีบให้เขาออกห่างจากโต๊ะได้มาก ทำให้เกมช้าลง" นักปิงปองสาวคนเก่งเผย

Comments

Popular posts from this blog

*เทคนิคการเล่น Live! Over/Under (สูง/ต่ำ)

วิธีดูราคาบอลต่อรอง (Handicap)

นัมเบอร์เกมส์ หวยออนไลน์จาก12BET เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ !!