ข่าวโอลิมปิก 2012 พารากอนเปิดงาน"รวมพลังประเทศไทย คว้าชัยในลอนดอน" 12bet 09/07/2555
พิธีเปิดงาน "รวมพลังประเทศไทย คว้าชัยในลอนดอน" เพื่อส่งใจเชียร์นักกีฬาไทยลุยโอลิมปิก เปิดฉากขึ้นแล้วอย่างยิ่งใหญ่ โดยมี ท่านสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาโครงการฯ ร่วมเปิดงานที่พร้อมบรรยากาศสุดคึกคัก ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา
       
เมื่อเวลา 12.30 น. ของวันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม 2555 ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดงาน "รวมพลังประเทศไทย คว้าชัยในลอนดอน" โดยได้รับเกียรติจาก ท่านสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาโครงการ และ ดร.โชติชัย สุวรรณาภรณ์ ผู้ช่วยกรรมการใหญ่ นโยบายเศรษฐกิจและพลังงาน บริษัท ปตท. จำกัด มหาชน พร้อมนักกีฬาฮีโร่โอลิมปิก และสื่อมวลชนร่วมงานคับคั่งในบรรยากาศสุดคึกคัก
       
โครงการ "รวมพลังประเทศไทย คว้าชัยในลอนดอน" เป็นกิจกรรมที่เริ่มนับถอยหลังและส่งกำลังใจให้แก่นักกีฬาไทยที่เป็นตัวแทนไปร่วมแข่ง โอลิมปิก 2012 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ระหว่างวันที่ 27 ก.ค. ถึง 12 ส.ค. เป็นโครงการที่จัดขึ้นภายใต้แนวคิด ดูกีฬาเป็น เล่นกีฬาได้ คนไทยสามาคคี โดยได้รับการสนับสนุนจากกลุ่ม ปตท. กลุ่มธุรกิจ โคคา-โคลา ประเทศไทย ศูนย์การค้าสยามพารากอน และการกีฬาแห่งประเทศไทย
       
กิจกรรมในช่วงเช้ามีบรรยาการสุดคึกคึก จากขบวนพาเหรด พร้อมด้วยการแสดงเชียร์ลีดเดอร์ และมาร์ชชิงแบรนด์จากกลุ่มนักเรียน-นักศึกจากมหาวิทยาลัย อาทิ โรงเรียนสรุศักดิ์มนตรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และมหาวิทยาลัยศรีปทุม จากนั้นเป็นพิธีเปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ โดยมี ท่านสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน และมี ดร.โชติชัย สุวรรณาภรณ์ ผู้ช่วยกรรมการใหญ่ฯ กล่าวรายงานถึงกิจกรรมนี้ พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติอย่าง มร. แอนโตนิโอเดล โรซาริโอ ผู้จัดการทั่วไปบริษัทโคคา-โคล คุณนราทิพย์ รัตตประดิษฐ์ ผู้บริหารศูนย์การค้าพารากอน นายณัฐวุฒิ เรืองเวส ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากีฬาเป็นเลิศ ร่วมเปิดงาน โดยไฮไลท์ของพิธีเปิดอยู่ที่การร่วมหยอดเหรียญทองลงตู้เพลงเพื่อแสดงว่าได้ส่งใจไปเชียร์นักกีฬาครั้งนี้
       
ขณะที่ในช่วงบ่าย เป็นงานคอนเสิร์ต "รวมพลังประเทศไทย" ส่งใจเชียร์ทัพนักกีฬาไทยในโอลิมปิก 2012 โดยมี แก๊ง สามช่า ทำกิจกรรมกับฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกอย่าง สมรักษ์ คำสิงห์, สมจิตรจงจอหอ, ปวีณ าทองสุข และ บุตรี เผือดผ่อง พร้อมศิลปินนักร้องชื่อดังอย่าง วงเดอะริชแมนทอย และ ก้านคอคลับ ร่วมโชว์บนเวที
       
นอกจากนี้ ยังมีนิทรรศการเชียร์ไทยซึ่งจัดขึ้นบริเวณ Living Gallery 1 ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยประชาชนทั่วไปสามารถชมประวัตินักกีฬาและร่วมเขียนกำลังใจส่งให้นักกีฬาชุดนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 5-10 ก.ค. นี้

Comments

Popular posts from this blog

*เทคนิคการเล่น Live! Over/Under (สูง/ต่ำ)

วิธีดูราคาบอลต่อรอง (Handicap)

นัมเบอร์เกมส์ หวยออนไลน์จาก12BET เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ !!