ข่าวโอลิมปิก 2012 เรือพายไทยเจ๋งเฉือนจีนป้องกันแชมป์เรือยาวมังกรที่ฮ่องกง 12bet 09/07/2555
ทีมเรือยาวมังกรทีมชาติไทชายสุดเจ๋ง เข้าเส้นชัยเฉือนทีมชาติจีนไปได้ฉิวเฉียดซิวแชมป์ได้สำเร็จ สำหรับทีมชาติไทยหญิง ได้รองชนะเลิศอันดับ 1 ในรุ่น Women International Championship โดยมีทีมแคนาดา เข้าเส้นชัยเป็นลำดับที่ 1


พลเรือโท ชัยณรงค์ เจริญรักษ์ อุปนายกสมาคมเรือพายแห่งประเทศไทย นำทีมเรือยาวมังกรทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกเอเชียนบีชเกมส์ 2012 ที่ผ่านมา ทั้งทีมชายและหญิง กว่า 60 คน เข้าร่วมการแข่งขันเรือยาวมังกรนานาชาติในรายการ Hong Kong International Dragon Boat Championships 2012 ณ เขตปกครองพิเศษฮ่องกง


ซึ่งเป็นรายการแข่งขันเรือยาวมังกรที่เก่าแก่ที่สุดในโลก และในโอกาสฉลองครบรอบ 15 ในการส่งมอบเกาะฮ่องกงคืนกลับให้ประเทศจีน โดยทีมชาติไทยชาย สามารถครองถ้วยรางวัลชนะเลิศในรุ่น Open International Championship และ รุ่น Grand Final หรือ รุ่น Champ of the Champ (นำผู้ชนะในแต่ละรุ่นมาแข่งขันกันอีกครั้ง)


ซึ่งเป็นชัยชนะครั้งที่ 2 ติดต่อกัน โดยสามารถพาหัวเรือเข้าเส้นชัยเฉือนทีมชาติจีนไปได้ฉิวเฉียด สำหรับทีมชาติไทยหญิง ได้รองชนะเลิศอันดับ 1 ในรุ่น Women International Championship โดยมีทีมแคนาดา เข้าเส้นชัยเป็นลำดับที่ 1

Comments

Popular posts from this blog

*เทคนิคการเล่น Live! Over/Under (สูง/ต่ำ)

วิธีดูราคาบอลต่อรอง (Handicap)

นัมเบอร์เกมส์ หวยออนไลน์จาก12BET เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ !!